NHẬN HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ

I. CAM KẾT

VADASI cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo chất lượng. Đồng thời, Chúng tôi cam kết sản phẩm mà bạn nhận được là nguyên vẹn và hoàn toàn trùng khớp với thông tin mô tả và hình ảnh trên website bán hàng.

II. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Sau khi đã đặt hàng thành công, VADASI sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến cho bạn sớm nhất có thể. Thời gian giao hàng có thể từ 3-4 ngày tùy thuộc vào vị trí.

Giao hàng trong giờ hành chính (8h-17h) từ thứ 2 đến thứ 7.

Xin lưu ý:

Thời gian giao hàng không tính ngày lễ, tết.

III. ĐỔI TRẢ HÀNG

– Bước 1: Nếu bạn có nhu cầu đổi trả hàng, vui lòng thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của VADASI trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sau khi nhận được yêu cầu đổi / trả, bộ phận Hỗ trợ khách hàng sẽ phản hồi cho bạn trong vòng 24 giờ làm việc.

– Bước 2: Chính sách đổi trả:

VADASI không hỗ trợ đổi trả trong các trường hợp sau:

•  Bạn không ưng ý / không thích sản phẩm

• Sản phẩm đã qua sử dụng

• Các sản phẩm là quà tặng miễn phí.

• Các điều kiện được áp dụng cho đổi hàng trong trường hợp này sẽ chỉ áp dụng cho sản phẩm ở điều kiện mới, như ban đầu với đầy đủ nhãn sản phẩm.

Thời gian áp dụng đổi trả: Trong vòng 02 ngày kể từ khi bạn nhận được sản phẩm.

Đối với các trường hợp đổi trả hàng khác VADASI sẽ xem xét và xác nhận lại trường hợp của bạn có nằm trong chính sách được hỗ trợ hay không. Chính sách bao gồm:

(o: Không Cần Thiết | ✓: Cần Thiết)

Lý do đổi/ trả hàng Điều kiện đổi trả hàng
  Còn mới Còn niêm phong Còn đầy đủ quà tặng, bao bì Còn nguyên vẹn Còn tem mạc
Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất o o
Không như mô tả o
Giao thiếu phụ kiện/quà tặng kèm o o
           

– Bước 3: Trong vòng 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được thông báo xác nhận yêu cầu đổi/trả từ bộ phận Hỗ trợ khách hàng, bạn vui lòng gửi sản phẩm cần đổi/trả về địa chỉ mà VADASI cung cấp. Nếu sản phẩm gửi trả ngoài thời gian hiệu lực, bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi xin từ chối xử lý.

Đối với hàng đổi trả, VADASI sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho bạn.

VADASI sẽ xử lý việc đổi trả sản phẩm trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được sản phẩm đổi/trả của bạn. Đối với trường hợp cần hoàn tiền lại cho bạn, VADASI sẽ tiến hành xử lý và hoàn tất việc hoàn trả tiền trong vòng 30 ngày.